Hội thi Giáo viên dạy giỏi bậc THCS cấp Thành phố năm học 2022-2023

Thứ sáu, 17/2/2023, 7:40
Lượt đọc: 325

Từ ngày 14/2/2023 đến ngày 16/2/2023, Sở GD và ĐT thành phố Hải Phòng tổ chức Hội thi Giáo viên dạy giỏi bậc THCS cấp Thành phố năm học 2022-2023 tại trường THCS Chu Văn An ( đối với các môn Tự nhiên) và trường THCS Lạc Viên ( đối với các môn Xã hội).

Thật vinh dự và tự hào, trường THCS Quang Trung có 5 cô giáo tham gia dự thi: cô giáo Cao Thị Duyên môn Giáo dục Công dân 7, cô giáo Vũ Thị Ngọc Mai môn Toán 6, cô giáo Phạm Thị Mai Anh môn Toán 8, cô giáo Bùi Thị Lan môn Địa 8, cô giáo Đinh Thị Như môn Khoa học tự nhiên 7.

Các cô giáo đã nghiêm túc chuẩn bị bài dạy với nhiều phương pháp, kĩ thuật dạy học tích cực, đổi mới phương pháp kiểm tra đánh giá nhằm phát huy tính tích cực, chủ động, sáng tạo của học sinh. Với sự cố gắng, nỗ lực hết mình, các cô giáo đã hoàn thành tốt các bài dự thi.

Xín kính chúc các thầy cô thêm nhiệt huyết, yêu nghề, đạt nhiều thành công hơn nữa trong sự nghiệp trồng người.

Người đăng tin: Quản trị hệ thống